4 cách lên đồ với áo thun vào mùa Đông.

Áo thu vào Đông

Nếu bạn đang phân vân chọn phong cách mặc áo thun vào mùa Đông thế nào cho hợp phong cách, thì Fakivi giới thiệu “4 cách lên đồ với áo thun vào mùa Đông” bạn tham khảo.

Cho dù bạn thuộc phong cách thời trang nào thì áo thun luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thấy điều đó không? Cho dù bạn không thấy mọi người mặc đi nữa thì có thể chúng được ẩn dưới áo khoác.

Áo thun kết hợp với áo khoác

1.Cách lên đồ với áo thun kết hợp với áo khoác.

Đây là cách đơn giản nhất mà không kém phần sang trọng để chúng ta có thể áp dụng luôn và ngay cho những ngày Đông vào mùa.

Chúng được kết hợp với giày thể thao để có phong cách khỏe mạnh và trẻ trung. Nếu trời không lạnh thì kết hợp với dép lê thì cũng không phải là ý tưởng tồi, bởi nó tạo sự thoải mái tối đa cho bản thân đồng thời ngầm báo với bản thân và mọi người là muầ Đông này không lạnh đâu!

Nếu bạn điệu đà hơn thì kết hợp thêm đôi bông tai và dây chuyền thì càng thêm ÁO phong cách.

2.Cách lên đồ với áo thun kết hợp với những gì bạn có trong tủ áo.

Bạn đang có một tủ quần áo mà không biết mix với gì để gây ấn tượng với bản thân hay bạn bè. Thì đây, trong tủ bạn có gì: áo sơ mi, quần jean,…

Bạn thử kết hợp chúng lại và lên đồ. Miễn sao bạn trông được là được. Biết đâu bạn đang tạo tạo ra một trào lưu mới thì sao?

3.Cách lên đồ với áo thun kết hợp với áo oversized thì sao?

Phong cách thể thao

Thử kết hợp với:

  • Quần legging + áo khoác lửng: tạo phong cách thoải mái
  • Quần short hoặc váy + áo khoác lông xù,

4.Cách lên đồ với áo thun kết hợp để có phong cách thể thao.

Bạn có đi tập thể dục vào mùa Đông? Sau đay là sự kết hợp mà chúng ta cảm nhận là không phải đi tập thể dục hay đi đến phòng gym.

  • Áo thun + áo khoác / áo khoác / khăn quàng cổ
  • uggs + giày thể thao
  • áo thun oversized, kiểu vừa vặn hơn, áo thun đơn giản hoặc nhiều màu sắc / những câu yêu thích hay phong cách / logo được in trên áo

Với những chia sẻ trên, Fakivi tin chắc bạn sẻ chọn một phong cách mix ấn tượng khi trời vào Đông.