1 số xu hướng thời trang khi vào mùa

Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang khi vào mùa như thế nào khi đại dịch Covid 19 đang diễn ra gần 2 năm. Và đang dần được kiểm soát nhờ vào tiêm ngừa Vắc xin. Điều đó cũng tác động đến xu hướng của ngành thời trang trên thế giới và Việt Nam như thế nào về mua sắm, phong cách thời trang nói riêng và ngành dệt may nói chung.

Cùng Fakivi xem qua xu hướng thời trang khi trời chuyển mùa nhé.

1.Làm sao để cho cơ thể và tâm trí bạn thoải mái nhất?

Xu hướng thời trang để cho cơ thể và tâm trí bạn thoải mái nhất?
Xu hướng thời trang để cho cơ thể và tâm trí bạn thoải mái nhất?

Thời tiết vào mùa là cơ hội để chúng ta chọn những chiếc áo crop top sang chảnh cho đến những chiếc quần short và những chân váy sành điệu hay những chiếc áo không tay. Ngoài kiểu dáng thì chất liệu góp phần đáng kể vào việc làm cho bạn thật sự thoải mái.

Vải cotton sẻ tạo cảm giác thoán mát, kết hợp với phong cách phối đồ rộng rãi sẻ tạo cho chúng ta được giải phóng thật sự. Vì vậy cho dù trong tủ đồ bạn còn gì, mua hàng may sẵng hay theo cách đo ni đóng giày thì sự thoải mái cho cơ thể thì bạn cần đặc lên hàng đầu.

Bởi bạn không lắng nghe chính cơ thể thì không có bình yên nơi tâm hồn.

2.Mang theo phụ kiện nhẹ và đơn giản khi ra ngoài.

Xu hướng thời trang: phụ kiện nhẹ và đơn giản khi ra ngoài
Xu hướng thời trang: phụ kiện nhẹ và đơn giản khi ra ngoài

Phụ kiện là một phần không thể thiếu trong việc tạo điểm nhấn cho trang phục, mà chúng tô thêm hay vùi đi chủ nhân của nó.

Đơn giản chưa bao giờ là lỗi mốt. Vậy nên chúng ta nên tạo sự đơn giản mà luôn gây ấn tượng, sự tinh tế với người đối diện .

Dù bạn có bao nhiêu túi xách đi nữa, thì trên những túi xách bạn mang theo thì nên chọn túi hạng chế hình bóng của kim loại bởi chúng tạo ra vẻ xa lạ. Trang sức thì mang vừa phải, đúng hoàng cảnh để tránh ánh mắt khó chịu từ người nhìn.

Ông bà ta dậy:” cái răng, cái tóc là gốc con người”, nên khi làm tóc thì cũng nên đơn giản nhất có thể, tùy hoàn cảnh để có mái tóc hợp thời mà mang dáng vẻ quý phái. Nếu có khăn cổ, kẹp tóc hay băng đô thì bạn nên tận dụng ưu điểm của nó để tăng thêm sự quyến rũ của bộ trang sức bạn đang đeo hay tôn thêm đôi cánh mà bạn đang mặc.

Giày dép là là điều không nên coi thường. Nên chọn những đôi giày ngoài phù hợp với trang phục, hoàn cảnh thì sự thoải mái và thuận tiện luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi bạn không thể tự tin, ấn tượng mà đôi chân của bạn khó chịu khi di chuyển hay bất tiện khi bạn lên xuống các bậc tam cấp.

3.Các họa tiết

Họa tiết xuất hiện trong bất kỳ vật dùng gì bạn sử dụng. Từ trang phục, trang sức hay những ô cửa.

Ban để thời gian để khám phá và thử nghiệm chúng, cho dù có vẻ điên rồ, nhưng đó là cách bạn tạo ra phong cách cho chính mình mà không lạc điệu khi thời tiết vào mùa.

Bạn chọn những họa tiết tinh tế, sắc nét phù hợp với thẩm mĩ của bạn. Những ô caro cũng không nên bỏ qua để đu theo xu hướng mới lạ. Hãy chọn màu nổi nếu bạn muốn nhưng cẩn thận với chúng để bạn không làm hỏng bản với dáng vẻ là trung tâm của vũ trụ nhé.

Hy vọng với các chia sẻ trên giúp các bạn chọn được cho mình một phong cách phù hợp với bản thân mà không lạc trend thời trang.