Áo thun oversized cách mặc đẹp ?

Áo thun oversize

Trong tủ quần áo bạn có những chiếc áo thun lớn mà bạn đã từng yêu quý, nhưng bạn không còn mặc nữa do chúng trở nên rộng với cơ thể hiện tại.

Fakivi sẻ chỉ mẹo cho bạn để tận dụng những chiếc áo này qua bài chia sẻ “Làm thế nào để tôi mặc áo thun oversized trở nên dễ thương mà không cần cắt?”

Ao thun oversized
Ao thun oversized

Tôi chọn cái áo thun oversized mà mình ưng ý nhất rồi kết hợp với chân váy hoặc quần jean, thế là xong phần chọn đồ nhé.

Bây giờ tôi sẻ gom hết phần vải thừa về phía trước, xong gút lại làm sao để cơ thể thoải mái nhất. Vậy là tôi có một cái áo croptop mới toanh.

Không những vậy, với kiểu áo này thì tôi có thể tùy chỉnh độ ngắn của áo tùy thích. Để bớt bụi hơn thì tôi lại giấu phần gút lại vào trong áo. Thế là trở thành cô nàng xinh xắn mà không tốn tiền mua áo.

Với cách này thì tôi có thể gút bên hông hoặc sau lưng mà không làm mình kém duyên.

Mix thêm một đôi giày thể thao nữa thì người bản thân tăng thêm phần năng động.

Xem thêm: 4 cách làm thế nào để mặc áo croptop đẹp

2. Kết hợp với thắt lưng

Với cách này thì tôi chọn quần short, làm sao mà áo phủ qua quần là ok.

Lấy một chiếc thắt lưng tùy ý. Từ to hay nhỏ bản, thắt lưng dạng xích,… điều hợp. Khi đó, áo sẻ ôm sát eo. Lúc này trông tôi gọn hơn, áo thun lúc này rất vừa với cơ thể.

Ao-thun-oversized-voi-quan-short
Ao-thun-oversized-voi-quan-short

3.Áo thun oversized bỏ áo vào quần

Với kiểu mix này thì tôi có vô số lựa chọn. Tôi có thể chọn quần Jean, quần short hay chân váy.

Tôi chỉ đơn giản là bỏ áo vào quần hay chân váy sao cho thoải mái nhất. Nếu muốn cảm giác bồng bềnh phần eo thì tôi bỏ áo thun sao cho có phần thừa vải ra ngoài. Còn nếu muốn tôn vòng eo thì tôi gom hết vào trong quần hay váy. Thế là xong.

Với những cách biến tấu trên thì có thể tận dụng được cái áo để lâu trong tủ mà có thể mặc để đi làm hay đi chơi điều không thành vấn đề.

Bạn có dám thử cách chia sẻ của tôi không? Fakivi là bạn sẻ có nhiều cảm giác rất đặc biệt đó.