6 quy tắc vàng mặc đẹp tuổi 40

Mặc đẹp tuổi 40

Bạn đã qua tuổi 40? “6 quy tắc vàng mặc đẹp tuổi 40” mà Fakivi chia sẻ cho bạn sau đâyđể không bị mắc kẹt trong ăn mặc của tuổi trung niên này. Ai rồi cũng đến cái tuổi mà già thì chưa tới mà trẻ thì mới qua này.

Cái tủ quần áo của bạn đã bao năm rồi không dọn dẹp? Phải! Chắc cũng lâu rồi nhỉ, cũng có thể là 10 năm hay 20 năm?

Để nắng cấp được tủ quần áo thì bạn hãy xem mình có còn mặc những chiếc áo hay quần nào trong một thời gian không? Nếu có, bạn nên cho một tổ chức chuyên gom quần áo từ thiện gần nhà hay bỏ đi nếu chúng không còn sử dụng được. Hay có những cái áo hay quần bạn mặc thường xuyên nhưng đến nay chúng đã bạc màu thì bạn cũng nên tìm cách thanh lý để bổ sung vào cái mới hơn.

Nếu bạn thấy tủ quần áo của mình có dấu hiệu của “già yếu” như móc đã gẫy hay có những lổ nhỏ trên thành tủ thì bạn cũng nên ghé qua cửa hàng nội thất gần nhà để chọn một cái tủ mới là vừa. Vì quần áo hay giày dép được tủ bảo vệ mà tủ hư hỏng thì quần áo, giày dép khó mà mềm được.

2.Kiểm tra size quần áo

Chúng ta đang độ tuổi 40 rồi. Tôi chưa biết bạn mập hơn hay ốm hơn so với tuổi 20 nhưng việc cần ướm lại những trang phục mình thích là điều quan trọng.

Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên mặc quần áo may đo sẻ hợp với bạn hơn lầ mua đồ may sẵng. Nếu những bộ đồ của bạn vẫn còn đẹp mà không cần phải thanh lý thì bạn chịu khó nhờ người sửa lại đôi chút cũng làm cho chúng hữu dụng như vài năm trước.

Bạn không cần phải bỏ hết cả tủ quần áo nếu chúng không còn vừa mắt đâu, bởi mỗi cái điều có hoàn cảnh thích hợp để sử dụng mà.

3.Trang phục thể thao

Quy tắc vàng mặc đẹp tuổi 40
Quy tắc vàng mặc đẹp tuổi 40

Bạn có nhiều loại quần áo thể thao khác nhau đang nằm trong tủ? Tuyệt vời, bạn là người luôn coi trọng tập luyện để nâng cao sức khỏe. Nhưng những bộ này cần bỏ đi nếu chúng đã không còn hữu dụng nữa. Thay vào đó, bạn nên mua khoản 2 bộ để luân phiên với màu sắc sáng để cải thiện cảm xúc thay vì những trang phục tối màu .

4.Hãy làm đẹp cổ tay của bạn

Bạn đang nghỉ là đàn ông thì cần làm đẹp cổ tay làm gì đúng không? Không. Ở đây tôi đang nói đến những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng.

Đồng hồ ngày nay không còn quan trọng trong việc xem thời gian bởi chỉ cần chiếc điện thoại thì có thể xem cả thế giới chứ riêng gì thời gian. Nhưng chỉ cần một chiếc đồng hồ sang chảnh thì sẻ điểm nhấn không thành văn đối với vị trí của bạn trong mắt đối tác hay bạn bè. Vì vậy, bạn nên đầu tư cho mình một cái nhé.

Ngoài đồng hồ thì bạn có thể chọn bất kỳ trang sức đeo tay nào mà bạn thích và tự tin nhất.

5.Mái tóc của mình

Như ông bà ta dậy: “cái răng, cái tóc là gốc con người”.

Một mái tóc không mấy trật tự sẻ làm giảm đáng kể phong cách của bạn. Vậy nên, bạn hãy chọn mottj mái tóc mầ bạn ưng ý nhất. Những mái tóc xanh đỏ của tuổi trẻ có lẻ không phù hợp với tuổi của bạn, Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể biến tấu một xíu cho hợp với khuông mặt của bạn mà không quá đà.

6.Đừng quá phá cách

Có lẻ với tuổi này là điểm cuối của tuổi trẻ nên việc có một chút phá cách trong cách ăn mặc là điều dể hiều. Nó giống như lời chào cho những ngày tuổi trẻ đã qua. Nhưng chỉ một chút thôi nhé.

Vì nếu đi xa hơn thì thật là không bình thường mà dể tạo ra tiếng cười cho thiên hạ. Mà hãy thể hiện là ta đã chính chắn rồi nhé.

Với bài chia sẻ “6 quy tắc vàng mặc đẹp ” . Fakivi hy vọng sẻ giúp phần nào trong lựa chọn trang phục phù hợp với bạn.