4 bí quyết chọn đồ cho người có vòng eo lớn.

Vòng eo lớn chọn đồ

Ai cũng muốn mặc đẹp, nhưng với những ai có thân hình quá khổ thì chọn đồ để mặc đẹp thì không phải ai cũng biết. Fakivi chia sẻ cho bạn “4 bí quyết chọn đồ cho người có vòng eo lớn”, để bạn tự tin diện đồ .

Với những người có vòng eo lớn thì thật bất tiện, tỷ lệ này càng tăng khi bước vào tuổi trung niên thì nổi khổ có vòng eo trở nên phì nhiêu hơn theo tuổi là điều rất phổ biến.

Không mặc quần bó, nên chọn áo có nếp gấp

Chọn đồ cho người có vòng eo lớn
Chọn đồ cho người có vòng eo lớn

Để trông xinh xắn và gọn gàng thì tôi không bao giờ chọn quần bó sát hay quần Jean. Vì nếu chọn đồ bó sát thì càng làm nổi bật sự tròn trịa của vòng 2.

Với áo thì tôi thường chọn những cái có nếp gấp không đối xứng hay sọc thẳng đứng theo chiều cơ thể. Điều này nhìn mình sẻ cao hơn và trông cơ thể sẻ mảnh mai hơn.

Chọn quần legging và áo dài qua mông có nếp hay sọc đứng

Quần legging kết hợp với áo dài qua mông là sự lựa chọn hoàn hảo để làm cho những ánh nhìn rời xa vòng 2 của bạn.

Quần legging cạp cao có xu hướng làm thon vòng eo, nếu để ống cao gần đến gối cùng chiếc áo có họa tiết sọc cùng có vạt dài ngang gối như cardigan sẻ làm bạn cao hơn.

Chọn váy dài cho người có vòng eo lớn

Váy là một trang phục rất phù hợp trong trường hợp này. Nhưng để có chiếc váy mà đáp ứng hiệu quả thì cần một vài lưu ý khi chọn. Nên chọn váy có hình chữ V

Váy không nên ôm sát vùng eo, có nếp xếp đứng quanh eo, có hoa văn vừa phải là tốt nhất.

Váy có thiết kế bất đối xứng, có các đường thẳng đứng sẻ bị thu hút hơn nhờ đó mọi người sẻ không chú ý đến vòng eo.

Sử dụng quần áo định hình cho người có vòng eo lớn

Với những gợi ý trên mà bạn vẫn không thỏa mãn thì sử dụng quần áo định hình là phương án cuối bạn nên chọn, cho dù nó không thoải mái chút nào đâu.

Với quần áo định hình thì bạn biết chính xác những gì mình cần làm là làm gọn cơ thể trông hình dáng không thoải mái gì.

Với những 4 bí quyết trên áp dụng hiệu quả tốt nhất thì bạn cần kết hợp với vài phụ kiện đi kèm như túi xách chéo qua hông, một đôi giày cao gót vừa phải,… Một điều quan trọng hơn hết là bạn, bạn phải tin vào hình thể của mình qua những bài tập thể dục hay yoga để có sức khỏe tốt hơn, sinh hoạt hàng ngày thuận lợi hơn để dể dàng trong việc diện đồ cùng những sải bước tự tin.

Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẻ hữu ích của Fakivi .